Thông tin nhượng quyền "Cô Thắm Sài Gòn"

 

Cô Thắm kính gửi các nhà đầu tư tương lai,

Công ty chúng tôi luôn hướng đến những dự án mang tính chất nhân văn, triển khai những điểm bán Bánh Mì Sạch trên mọi tuyến đường ở Việt Nam.

Những người đam mê kinh doanh sẽ được trải nghiệm mô hình kinh doanh nhượng quyền với số vốn vừa phải và ít rủi ro.

Hợp tác với chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn thu nhập tốt mà còn mang lại nhiều cơ hội, trải nghiệm, từ đó làm bước đệm cho sự phát triển trong tương lai.

 

 

Những cam kết từ phía Cô Thắm Sài Gòn:

 • Thương hiệu Cô Thắm Sài Gòn – Thương hiệu về Bánh Mì Sạch đầu tiên và uy tín nhất Việt Nam. Bạn không phải tốn thời gian, lo lắng về việc phát triển thương hiệu, mà là phát triển trên một thương hiệu đã có sẵn lượng khách ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

 • Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi kiểm tra chặt chẽ trong từng khâu sản xuất và chế biến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Toàn bộ nguyên liệu của Cô Thắm Sài Gòn được sản xuất tại nhà máy và đóng gói tiêu chuẩn trước khi giao cho chủ đầu tư, giúp đồng nhất chất lượng và giảm thời gian thao tác khi bán hàng.

 

 • Hỗ trợ nhà đầu tư tất cả mọi mặt. Cô Thắm Sài Gòn đảm bảo sẽ hậu thuẫn bạn rất mạnh từ giải pháp bán hàng đến giai đoạn kinh doanh, trên phương châm cùng nhau phát triển bền vững.

 

 • Thời gian hoàn thiện mỗi Kiosk: 10 – 20 ngày, sau đó Kiosk sẽ chính thức đi vào hoạt động.

 

 • Thời gian hoàn vốn: Từ 1 tháng – 3 tháng. Tùy thuộc vào vị trí mặt bằng và tình hình kinh doanh.

 

 • Lợi nhuận ròng bình quân: 15-70 triệu/điểm bán/Tháng. Lợi nhuận cao, rủi ro đầu tư cực thấp.

 

 • Các Kiosk Cô Thắm Sài Gòn trong hệ thống sẽ KHÔNG cạnh tranh với nhau.

Những yêu cầu cơ bản từ phía Cô Thắm Sài Gòn đối với các Nhà đầu tư:

 •  Vị trí mặt bằng: Nơi có nhu cầu ăn uống cao, đông đúc dân cư như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hoặc siêu thị, trung tâm thương mại,… cách tối thiểu 300m kiosk Cô Thắm Sài Gòn khác cùng đường.

Lưu ý: Cô Thắm Sài Gòn có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh.

 * Diện tích tối thiểu: 3m2 diện tích, nhỏ nhất chiều ngang vỉa hè là 1,5 – 2m. Cô Thắm Sài Gòn ưu tiên những mặt bằng chiều ngang vỉa hè càng rộng càng tốt và tại các tuyến đường có lưu lượng lưu thông đông hoặc gần các khu công nghiệp, trường học.

 

Nhượng quyền mô hình Kiosk:

 

 • Phí Nhượng Quyền thương hiệu: 60.000.000đ

 

 • Miễn phí mượn Kiosk: Thay vì phải đầu tư số tiền rất lớn vào việc thuê nhà và sửa chữa lại nhà, khi nhượng quyền thương hiệu Cô Thắm Sài Gòn, công ty TNHH MTV Tiến Việt Phát sẽ hỗ trợ chủ đầu tư mượn 01 Kiosk bán hàng MIỄN PHÍ. Trên kiosk Cô Thắm Sài Gòn đã có đầy đủ trang bị để có thể kinh doanh ngay, bao gồm thêm biển quảng cáo và hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí theo tiêu chuẩn. Với chính sách này, chủ đầu tư có lợi lớn khi không mất tiền vào chi phí cố định và khấu hao tài sản.

 

 • Phí đặt cọc: 50.000.000đ/1 kiosk. Công ty sẽ hoàn trả lại khi quý khách không có nhu cầu kinh doanh nữa và trả lại kiosk.

 

 • Phí nhượng quyền hàng tháng: 3.500.000đ/tháng. Với mô hình kinh doanh nhượng quyền, công ty chủ quản thương hiệu Cô Thắm Sài Gòn sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình khai thác điểm bán. Phí này bao gồm chi phí quản lý, giám sát, duy trì bộ máy hoạt động, hỗ trợ quảng cáo, marketing, phát triển thương hiệu (mức phí thông thường của các thương hiệu khác từ 5-10% doanh thu)... 

 

 • Phí set-up ban đầu: (Bao gồm phí nhượng quyền, nhân sự hỗ trợ, đào tạo cho cửa hàng,… và hệ thống nhận diện thương hiệu mới nhất)

 

 

Nhượng quyền hình Cửa hàng đồ uống kèm Kiosk Bánh mì sạch:

 

 

 • Phí Nhượng Quyền thương hiệu: 100.000.000đ

 

 • Ưu Điểm: Mô hình Cửa hàng đồ uống kèm Kiosk Bánh Mì Sạch sẽ tận dụng được tối đa hiệu quả mặt bằng của chủ đầu tư. Với không gian lớn hơn, cửa hàng sẽ cung cấp được cho khách hàng không gian thoáng đãng kèm menu đồ uống vô cùng hấp dẫn. Điểm nổi bật của Cô Thắm Sài Gòn là các loại đồ uống đặc biệt với thành phần trái cây tươi vô cùng thanh mát, kết hợp hoà quyện cùng Bánh Mì Sạch giúp khách hàng yên tâm lựa chọn và quay lại quán thường xuyên.

(Menu hấp dẫn với các loại trà có thành phần từ trái cây tươi)

 

 • Miễn phí Kiosk: Công ty TNHH MTV Tiến Việt Phát sẽ hỗ trợ chủ đầu tư mượn 01 Kiosk bán hàng MIỄN PHÍ. Trên kiosk Cô Thắm Sài Gòn đã có đầy đủ trang bị để có thể kinh doanh ngay, bao gồm thêm biển quảng cáo và hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí theo tiêu chuẩn. 

 

 • Phí đặt cọc: 50.000.000đ/1 kiosk. Công ty sẽ hoàn trả lại khi quý khách không có nhu cầu kinh doanh nữa và trả lại kiosk.

 

 • Phí nhượng quyền hàng tháng: 3.500.000đ/tháng. Với mô hình kinh doanh nhượng quyền, công ty chủ quản thương hiệu Cô Thắm Sài Gòn sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình khai thác điểm bán. Phí này bao gồm chi phí quản lý, giám sát, duy trì bộ máy hoạt động, hỗ trợ quảng cáo, marketing, phát triển thương hiệu (mức phí thông thường của các thương hiệu khác từ 5-10% doanh thu)... 

 

 • Phí set-up ban đầu: (Bao gồm phí nhượng quyền, nhân sự hỗ trợ, đào tạo cho cửa hàng,… và hệ thống nhận diện thương hiệu mới nhất)

 

Chúng tôi xin gửi bảng tạm tính doanh thu và lợi nhuận để anh chị tham khảo

(Bảng tính trên chưa bao gồm đồ uống bán kèm bánh mì tại mỗi điểm bán)

 

Bên cạnh đó, Nhà Đầu Tư có thể xem video sau để hiểu thêm về mô hình nhượng quyền của Cô Thắm Sài Gòn:

Bạn muốn đứng dưới ngọn cờ thành công? Hãy hợp tác cùng chúng tôi!

Liên hệ ngay số điện thoại 0996222555 (Mr.Long) để được tư vấn thêm nhiều ưu đãi!