Quy trình hợp tác Nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe Cô Thắm Sài Gòn


Bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu với chúng tôi!


Cô Thắm Sài Gòn đã thành công với mô hình hợp tác kinh doanh tại khu vực thành phố Hải Phòng, ở các địa điểm trực thuộc quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền… Nay, tại Hải Phòng mô hình hợp tác kinh doanh dạng chuỗi tiện ích và đặc sắc này đã và đang được phát triển không ngừng. Cô Thắm Sài Gòn mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn, linh hoạt trong đầu tư, phù hợp với nguồn vốn của khách hàng và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện.

Sản phẩm chính của Cô Thắm Sài Gòn là bánh mì Sài Gòn và Trà Sữa Sạch quy trình sản xuất khép kín từ việc thu mua cho đến việc chế biến đóng gói trực tiếp vận chuyển và phân phối các tỉnh thành trong ngày. Cô Thắm Sài Gòn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm từ đầu đến cuối quy trình mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

Cô Thắm Sài Gòn sẽ là lựa chọn hình thức kinh doanh tốt nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu về quy trình cụ thể của việc Hợp tác kinh doanh của Cô Thắm Sài Gòn bên dưới.

 


Quy trình nhượng quyền

 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Để hiểu hơn về mô hình và hình thức hoạt động kinh doanh của Cô Thắm Sài Gòn, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại địa chỉ trực tuyến: http://Cothamsaigon.com Đây là chuyên trang cung cấp đầy đủ các tin tức, bao gồm cả các thông tin nhượng quyền thương hiệu và hướng dẫn cách thức hợp tác với chúng tôi.

 

 


 

Bước 2: Tư vấn chi tiết

Công ty TNHH MTV Tiến Việt Phát (Chủ sở hữu thương hiệu Cô Thắm Sài Gòn) xin mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng 6/226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng hoặc liên hệ số điện thoại: 0225.2638899 để được nhân viên tư vấn hợp tác kinh doanh nhượng quyền chuỗi xe Cô Thắm Sài Gòn một cách cụ thể, chi tiết, tham quan xe (nếu cần).

Hai bước tìm hiểu ban đầu và tư vấn nêu trên hoàn toàn miễn phí và mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này để quý khách tham khảo kỹ.

 

Bước 3: Ký hợp đồng ghi nhớ

Sau khi nhận tư vấn chi tiết, nếu quý khách hàng đồng ý hợp tác với Cô Thắm Sài Gòn. Hai bên sẽ cùng thảo luận 1 số điều khoản ràng buộc và ký biên bản ghi nhớ. Mục đích là ghi nhớ lại những công việc đã, đang thực hiện dở dang.

 

Bước 4: Tìm địa điểm kinh doanh

Sau khi quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin hợp tác nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe Cô Thắm Sài Gòn, Quý khách tự tìm kiếm địa điểm mình dự định kinh doanh sau đó thông báo cho nhân viên phụ trách của Công ty TNHH MTV Tiến Việt Phát để xem xét và xét duyệt.

  • Công ty có quyền đồng ý hoặc xin từ chối hợp tác địa điểm kinh doanh mà quý khách đưa ra. Nguyên tắc từ chối địa điểm kinh doanh dựa trên tiêu chí: về khoảng cách giữa các điểm Cô Thắm Sài Gòn, mất độ dân cư, người đi đường và nhiều yếu tố khác.
  • Công ty sẽ trả lời xét duyệt địa điểm kinh doanh trong vòng 24 giờ (giờ làm việc) kể từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt để đảm bảo không ảnh hưởng tới quý khách.
  • Thông tin phản hồi chấp nhận hoặc từ chối đều được trực tiếp qua điện thoại hoặc email của khách hàng.

 

Bước 5: Đào tạo, hướng dẫn 

Sau khi chính thức trở thành đối tác của Cô Thắm Sài Gònvà thanh toán chi phí hợp đồng, quý khách được công ty bố trí sắp xếp tham gia khóa hướng dẫn hội nhập, làm bánh mì, pha chế trà sữa vận hành phát triển cũng như các vấn đề kinh doanh, quản lý nguồn hàng và quản lý nhân viên…

 

Bước 6: Setup và chuyển giao

Quý khách sẽ được báo chính xác thời gian và địa điểm để công ty bàn giao đầy đủ xe Cô Thắm Sài Gòn, Công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu liên quan.

 

Bước 7: Khai trương điểm bán

Quý khách chuẩn bị Bánh Mì, rau răm, dưa, làm sạch lại tất cả công cụ dụng và tiến hành khai trương điểm bán thuận lợi. Cô Thắm Sài Gòn có thể sẽ hỗ trợ quý khách trong khâu quảng cáo khi quý khách khai trương điểm bán Cô Thắm Sài Gòn mới. 

 

Bước 8: Nghiệm thu

Hoàn tất hợp đồng và quý khách bắt tay vào kinh doanh

Hoàn thiện khâu thực thi, 2 bên sẽ đi đến giai đoạn hoàn tất hợp đồng nhượng quyền và kinh doanh. Nếu cần thiết, hợp đồng phụ lục sẽ được ký kết thêm ở bước này.

Song song đó quý khách cũng tiến hành ký kết hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh (nếu có). Nếu địa điểm kinh doanh đó không có chỗ gửi xe bánh mì thì quý khách tiến hành tìm kiếm, thỏa thuận chỗ gởi xe bánh mì.

Tất cả thông tin về nhượng quyền Cô Thắm Sài Gòn sẽ sẵn sàng chi sẻ với qúy khách hàng để đảm bảo quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin trước khi hợp tác với quy trình từng bước như trên, thông tin sẽ chi tiết, rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho quý khách chậm nhất trong vòng 24h. Quý khách nên sử dụng email để tiện cho việc trao đổi được rõ ràng, chi tiết hơn.

Trân trọng cám ơn!