NHẬT KÝ NHƯỢNG QUYỀN CÔ THẮM SÀI GÒN T3/2019Bạn có biết từ ngày kiosk đầu tiên của BÁNH MÌ SẠCH - CÔ THẮM SÀI GÒN được mở bán Tháng 11/2018 đến nay có bao nhiêu Kiosk mới cùng khách hàng nhượng quyền ra đời không?


Chỉ mới hơn 4 tháng triển khai, Cô Thắm Sài Gòn đã phát triển được 10 điểm bán với 8 kiosk lưu động phủ khắp các quận của Tp.Hải Phòng. Đây là thành tựu đầy hứa hẹn của BÁNH MÌ SẠCH - CÔ THẮM SÀI GÒN  trước tầm nhìn trải dài hệ thống đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước.


👉 Sự thật chứng minh từ những con số. Hãy tham gia ngay để hợp tác cùng Cô Thắm Sài Gòn từ hôm nay!

👉 Tìm hiểu về Nhượng quyền Bánh mì sạch - Cô Thắm Sài Gòn tại 
http://cothamsaigon.com/pages/thong-tin-nhuong-quyen-co-tham-sai-gon
#banhmisach #nhuongquyen #franchise
------------------------------

Hương vị ngây ngất nhưng vẫn vô cùng giản dị, chiếc bánh mì của Cô Thắm Sài Gòn được tạo nên bởi hơn 10 loại nguyên liệu khác nhau, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho một bữa ăn, vừa thơm ngon và tiện lợi . Tất cả nguyên liệu từ vỏ bánh, rau, thịt, pate, đến sốt ớt và cả thức uống,... đều 100% tự nhiên, do chính tay nhân viên Cô Thắm làm ra theo đúng công thức gia truyền, được phục vụ ngay trong ngày để đảm bảo sự tươi mới.

Nhãn hiệu "Cô Thắm Sài Gòn" thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV Tiến Việt Phát. Được đăng kí bảo hộ độc quyền trên toàn Việt Nam.