CÔ THẮM SÀI GÒN ĐÃ CÓ MẶT TẠI TP.CẨM PHẢ

Sắc vàng quen thuộc của Cô Thắm Sài Gòn đã “đổ bộ” vào TP.Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh với bộ tứ Bánh Mì Sạch siêu hấp dẫn cùng các món đồ uống gây nghiện đã được khách hàng nơi đây chào đón nồng nhiệt.

Nhắc đến Cẩm Phả, người ta nghĩ ngay đến vùng đất xinh đẹp với nhịp sống năng động , nơi còn được mệnh danh là thủ phủ Than của Việt Nam. Đồng hành cùng người dân nơi đây, Cửa hàng Cô Thắm Sài Gòn kèm Kiosk Bánh Mì Sạch mới chính thức mở bán phục vụ thực khách. Và anh Lộc cùng anh Sơn chính là đồng chủ nhân của chi nhánh nhượng quyền lần này – là những người tiên phong đưa Bánh Mì Sạch về với vùng đất Mỏ quê hương các anh.

Được biết doanh số ngày khai trương của Chi nhánh Cẩm Phả vô cùng ấn tượng với hơn 500 ổ bánh mì và 200 ly đồ uống. Một sự khởi đầu vô cùng thuận lợi cho đôi bạn thân cùng chung chí hướng.

Cô Thắm Sài Gòn hi vọng rằng với niềm đam mê kinh doanh và tinh thần ham học hỏi công việc kinh doanh của các anh sẽ ngày một thành công, phát triển hơn và khai trương thêm nhiều Kiosk nữa nhé.

Địa chỉ cụ thể của cửa hàng nhượng quyền: 206 Trần Phú - Tp.Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng và nhà đầu tư chính là động lực to lớn giúp Cô Thắm Sài Gòn tiến bước trên con đường đến gần hơn với khách hàng và giúp cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp thực hiện được tham vọng làm chủ tương lai cả mình.

Các kiosk của Bánh Mì Sạch đã phủ sóng ra các tỉnh thành trên toàn Việt Nam xinh đẹp rồi, còn chần chờ gì nữa hỡi các nhà đầu tư tương lai? Nhanh tay liên hệ với Cô Thắm Sài gòn để bắt đâu một sự nghiệp mới cũng như dành cho Cô Thắm Sài Gòn một cơ hội được đồng hành cùng bạn nhé!


Để biết thêm thông về cách thức nhượng quyền hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0996.222555 nhé!